Giới thiệu Công ty

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC KIM LIÊN
Kính Chào Quý Khách !
 
     Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác Vàng Bạc Đá quý hàng đầu tại Thanh Hóa. Công ty được  thành lập từ năm 1990, sau gần 30 năm thành công và liên tục phát triển, dưới sự ủng hộ, hợp tác, giúp đỡ và tín nhiệm của các cấp chính quyền, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng trong cả nước, Kim Liên đã thực sự khẳng định Thương hiệu và Uy tín trên thị trường Kinh doanh và Sản xuất Trang sức mỹ nghệ, Vàng, Bạc, Đá quý.
 
     Với Slogan “Thương hiệu của niềm tin” sự chuẩn mực về giá cả cùng với đỉnh cao về chất lượng, mẫu mã và công nghệ, cũng như triết lý “Đặt lợi ích khách hàng vào lợi ích xã hội & lợi ích doanh nghiệp”.
 
    Bên cạnh dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm ưu việt, Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên còn là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực cải tiến công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh Vàng - Trang sức. Từ nhiều năm qua Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên đã mạnh dạn đầu tư và đưa vào sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao nhập từ các nước có nền công nghiệp sản xuất Vàng - Trang sức dẫn đầu thế giới như Đức, Ý, Mỹ, Nhật…để tạo ra các sản phẩm Vàng - Trang sức đạt chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, mẫu mã tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt trong những máy móc thiết bị nhập ngoại, Kim Liên đã nhập khẩu và đưa vào sử dụng nhiều hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ đồng bộ sản xuất trang sức thế hệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay do Công ty OTEC của Đức cung cấp.
    
     Với những máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất được kết hợp với phương pháp kim hoàn cổ truyền, những ý tưởng sáng tạo độc đáo, sự cách tân táo bạo của đội ngũ Cán bộ kỹ thuật, các Nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên đã cho ra đời những sản phẩm trang sức đạt chất lượng Quốc tế, kỹ thuật cao, mỹ thuật cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với trào lưu, xu hướng thẩm mỹ hiện đại mới vượt trội so với trang sức nhập ngoại nhưng giá bán phù hợp và đáp ứng mọi thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài ra Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên còn thường xuyên nhập khẩu nhiều mẫu mã trang sức thịnh hành của các nước tiên tiến như Ý, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn !
 
     Khi đến với Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên, Quý vị sẽ tìm thấy tất cả các loại Trang sức - Vàng - Bạc - Đá quý cao cấp với nhiều mẫu mã độc đáo, được chế tác trên nhiều chất liệu vàng: Vàng 24K, 18K, Vàng trắng, Vàng màu, Kim cương, Ruby, Saphia và nhiều loại đá quý khác.
 
     Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên đã và đang triển khai hoạt động sản xuất và kinh doanh trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm mở rộng thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu và sự mong đợi của Khách hàng.
 
     Gần 30 năm là khoảng thời gian thử thách để Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên khẳng định mình. Không ở lại ở những gì đã và đang có, Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên không ngừng cố gắng phát huy hơn nữa uy tín cũng như nội lực ở thị trường trong nước và vươn xa hơn là thị trường trang sức Quốc tế.
 
     Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm, hợp tác của Quý vị dành cho sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong nhiều năm qua.
 
     Kính chúc Quý vị sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc !
 
    Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên hân hạnh được là người bạn vàng mọi lúc, mọi nơi, cùng quý vị xây dựng tương lai vững bền hơn và tươi sáng hơn.                                                                                              
                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Công ty TNHH TM Vàng Bạc Kim Liên.